Hỏi đáp về lễ hội truyền thống hàng năm ở Việt Nam - Đặng, Việt Thủy (Quân đội nhân dân, 2008)
Nghiên cứu, tìm hiểu1 số lễ hội truyền thống hàng năm trong đời sống tinh thần của người Việt dưới dạng hỏi - đáp: tín ngưỡng, phong tục tập quán, tôn giáo, ...