Văn hóa ẩm thực thế giới qua hình ảnh - Hà Sơn (Nxb. Hà Nội, 2011)
Giới thiệu những món ăn, đồ uống đặc sắc trong sự giao thoa văn hóa ẩm thực, những biến đổi của nó, qua đó hiểu được những tín ngưỡng, văn hóa phương Đông và phương Tây.