Phong tục thế giới - Phong tục ẩm thực, lễ tết, hội hè - Thanh Liêm (Phong tục tập quán Việt Nam và thế giới., 2007)
Giới thiệu những nét phong tục tập quán trên thế giới và Việt Nam: ẩm thực, lễ tết, hội hè cũng như việc giữ gìn và phát huy bản sắc văn hóa dân tộc trong cộng đồng các dân tộc trên toàn thế giới.