Phong tục thế giới - Phong tục tín ngưỡng, tôn giáo - Thanh Liêm (Văn hóa thông tin, 2007)
Giới thiệu những nét phong tục tập quán trên thế giới và Việt Nam: tín ngưỡng, tôn giáo cũng như việc giữ gìn và phát huy bản sắc văn hóa dân tộc trong cộng đồng các dân tộc trên toàn thế giới.