Lễ nghi thời hiện đại - Nguyễn, Lư (Văn hóa dân tộc, 2007)
Giới thiệu những lý luận và thực tế về lễ nghi thời hiện đại; Hệ thống nghi lễ ở đây có nội dung toàn diện nên rất tiện lợi để bạn đọc thực hành trong cuộc sống có hiệu quả tốt.