Nhân tố mới về giáo dục và đào tạo trong thời kỳ đảy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa - Phạm, Minh Hạc (Đại học Quốc gia, 2002)
Giới thiệu kinh nghiệm lãnh đạo, quản lý phát triển giáo dục và đào tạo ở một số địa phương. Một vài kinh nghiệm ở các cơ sở giáo dục trong vịệc thực hiện chủ trương của Đảng và nhà nước về giáo dục và đào tạo.