Tài liệu nghiên cứu tư tưởng Hồ Chí Minh. (Chính trị Quốc gia, 2003)
Vận dụng đúng đắn, sáng tạo quan điiểm tư tưởng Hồ Chí Minh và chủ nghĩa Mác - Lê Nin vào thực tiễn cuộc sống xã hội: về giải phóng dân tộc - giai cấp - con người, về độc lập dân tộc gắn liền với CNXH, về sức mạnh của nhân dân và của khối đại đoàn kết dân tộc, ...