Di sản Hán Nôm Việt Nam : Thư mục đề yếu - Trần, Nghĩa (Bổ di I, Q. Thượng: Thần sắc, thần tích, tục lệ, 2002)
Giới thiệu 1235 bản thư mục Hán Nôm thuộc thần sắc, thần tích, và phần đầu của tục lệ Việt Nam.