Di sản Hán Nôm Việt Nam : Thư mục đề yếu - Trần, Nghĩa (Bổ di I, Q. Hạ: Tục lệ, địa bạ, cổ chi, xã chí, 2002)
Giới thiệu 2280 bản thư mục Hán Nôm về tục lệ (phần cuối), địa bạ, cổ chỉ, xã chí Việt Nam và bảng tra tên thần (tên hiệu, tên thật, cấp bậc, tước vị, ..), tên làng xã