Văn hóa cổ truyền Việt Nam : Lịch, tết, tử vi và phong thủy - Trần, Quốc Vượng (Từ điển Bách khoa : Viện Văn hóa, 2009)
Gồm các bài viết về tết và lịch pháp với nội dung xung quanh phép dùng dịch, quan niệm về tết, triết lý văn hóa của người Việt. Ý nghĩa 12 con giáp với văn hóa Việt Nam, về phong thuỷ dân gian, tử vi...