Những thay đổi về văn hóa, xã hội trong quá trình chuyển sang nền kinh tế thị trường ở một số nước châu Á - Dương, Phú Hiệp (Khoa học xã học, 1998)
Gồm 30 bài viết trong cuộc tọa đàm: Những thay đổi về văn hóa, xã hội trong quá trình chuyển sang nền kinh tế thị trường ở một số nước châu Á. Với sự tham gia của nhiều nhà khoa học từ nhiều nước: Nhật Bản, Trung Quốc, Inđônêxia, Thái Lan, Hàn Quốc, Lào, Ôxtrâylia, Việt Nam.