Kỷ yếu Hội nghị toàn quốc tổng kết 5 năm phong trào "Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa" 2000 - 2005. (Văn phòng thường trực Ban chỉ đạo Trung ương, 2005)
Đề cập các vấn đề: báo cáo tổng kết 5 năm triển khai thực hiện phong trào; báo cáo tổng kết phong trào của các Bộ, ban ngành, đoàn thể; báo cáo tổng kết của 64 tỉnh, thành trực thuộc Trung ương; báo cáo thành tích khen thưởng của 24 đơn vị được Chính phủ tặng bằng khen; danh sách 116 đơn vị được Ban chỉ đạo Trung ương tặng bằng khen.