Hướng dẫn chi tiết thi hành Bộ luật Lao động và Luật Công đoàn - Ngô, Quang Vũ (Thống Kê, 2005)
Hướng dẫn chi tiết thi hành Bộ Luật lao động và Luật Công đoàn: quy định pháp luật về quan hệ lao động; về lao động là người nước ngoài làm việc ở Việt Nam vfa người Việt Nam làm việc cho các tổ chức cá nhân người nước ngoài tại Việt Nam và ở nước ngoài; về giải quyết quyền lợi của người lao động ở doanh nghiệp bị tuyên bố phá sản, chấm dứt hợp đồng, bán, ...; thanh tra Nhà nước về lao động và xử phạt vi phạm lao động; công đoàn và các văn bản về Luật Công đoàn.