Luật cán bộ, công chức. Luật viên chức và các chính sách tuyển dụng, miễn nhiệm, đãi ngộ, khen thưởng áp dụng năm 2014 - Quí Lâm (Nxb. Lao động Xã hội, 2014)
Văn bản quy định và hướng dẫn thi hành Luật cán bộ, công chức, viên chức: tuyển dụng, quản lý, biên chế, ngạch công chức, bổ nhiệm, miễn nhiệm, thôi việc, nâng ngạch, chức danh nghề nghiệp, đào tạo bồi dưỡng, thi đua khen thưởng, kỷ luật, ...