Nghệ thuật hài hước - Phong Liễu (Nxb. Thanh Hóa, 2008)
Tập hợp những nghiên cứu về sự hài hước và các câu chuyện vui. Giới thiệu nguồn gốc cơ bản của sự hài hước;Nghệ thuật hài hước; Tuyển tập chuyện hài các nước.