Lịch sử và văn hóa Việt Nam - Tiếp cận bộ phận - Phan, Huy Lê (Thế giới, 2012)
Gồm các bài viết của tác giả đã được công bố trên các tạp chí khoa học trong, ngoài nước và 1 số báo cáo khoa học trình bày tại các hội thảo trong nước, quốc tế.