Phát huy hào khí Thăng Long - Hà Nội xây dựng Thủ đô ngày càng giàu đẹp, văn minh, hiện đại - Nguyễn, Phú Trọng (Nxb. Hà Nội, 2003)
Tuyển chọn một số bài viết, bài nói của đồng chí Nguyễn Phú Trọng về Thủ đô Hà Nội và những quan điểm, tư tưởng chỉ đạo của các chủ trương công tác của Đảng bộ Hà Nội, quyết tâm xây dựng thủ đô văn minh, giàu đẹp và hiện đại.