Thi cử, học vị, học hàm dưới các triều đại phong kiến Việt Nam - Đinh, Văn Niêm (Nxb. Lao động, 2011)
Giới thiệu khái quát về học tập và thi cử ở nước ta dưới thời phong kiến; những chiếu dụ về giáo dục, học tập, thi cử, khoa thi và những người thi đỗ ở các kỳ thi; trình bày về phương pháp giáo dục, học tập, tổ chức thi cử, phong tặng học vị, học hàm của các triều đại dưới thời phong kiến Việt Nam.