Thông báo văn hóa 2010. (Khoa học xã học, 2011)
Giới thiệu 36 báo cáo đề cập các vấn đề: văn học dân gian, lễ hội - tín ngưỡng - phong tục, nghệ thuật - tri thức dân gian và những vấn đề chung về văn hóa.