Tinh hoa tri thức văn hóa Trung Quốc - Vương, Kiến Huy (Thế giới, 2004)
Giới thiệu văn hóa tri thức của Trung Quốc: văn hóa - lịch sử - tri thức, địa lý - địa danh - bản đồ, thiên văn - lịch pháp - thời khắc, dân tộc - lễ tết, dân sô - hôn nhân - tang chay, ...