Từ ngữ văn nôm - Nguyễn, Thạch Giang (Khoa học xã học, 1999)
Trình bày từ ngữ văn nôm xếp theo trật tự các chữ cái từ A đến Y; bảng kê những chữ sách Hán đã phiên âm dẫn trong các mục từ ngữ Hán Nôm, ...