Kỷ yếu công trình nghiên cứu khoa học Bảo tàng Văn hóa các dân tộc Việt Nam 1997 - 2007. (Văn hóa thông tin, 2007)
Giới thiệu tập kỷ yếu nghiên cứu khoa học của Bảo tàng Văn hóa các dân tộc Việt Nam trong 10 năm qua 1997 - 2007.