Tập tục, lễ hội đất Quảng - Võ, Văn Hòe (T.3., 2008)
Giới thiệu tập tục và lễ hội của vùng đất Quảng Nam - Đà Nẵng trong nông nghiệp, ngư nghiệp, thương nghiệp, sinh hoạt gia đình, sinh hoạt xã hội và những ảnh hưởng triết lý, tư tưởng ngoại lai vào tập tục, lễ hội.