Những sự kiện lịch sử Việt Nam từ 1945 - 2010 : Tháng 8 - Minh An (Thanh Niên, 2010)
Giới thiệu các sự kiện lịch sử quan trọng trên tất cả các lĩnh vực: chính trị, kinh tế, văn hóa, xã hội, quốc phòng, đối ngoại, giáo dục, du lịch, thể thao, ... của Việt Nam đã diễn ra trong tháng 8 giai đoạn từ năm 1945 đến năm 2010.