Những sự kiện lịch sử Việt Nam từ 1945 - 2010 : Tháng 10 - Minh An (Thanh Niên, 2010)
Giới thiệu các sự kiện lịch sử quan trọng trên tất cả các lĩnh vực: chính trị, kinh tế, văn hóa, xã hội, quốc phòng, đối ngoại, giáo dục, du lịch, thể thao, ... của Việt Nam đã diễn ra trong tháng 10 giai đoạn từ năm 1945 đến năm 2010.