Văn bia làng Nành - Đinh, Khắc Thuân (Khoa học xã học, 2003)
Vài nét sinh hoạt kinh tế, văn hóa, xã hội và tổ chức làng xã của Làng Nành vào thời Lê - Nguyễn thế kỉ 16 đến thế kỉ 19; giới thiệu 66 nội dung văn bia, bảng tra tên người, chức quan làng Nành.