Phép xã giao trong công việc bí quyết xử thế nơi công sở - Post, Peggy (Nxb. Trẻ, 2012)
Giới thiệu những kiến thức cơ bản về phép xã giao trong công việc. Hướng dẫn cho bạn cách xử lý các tình huống thường ngày lẫn bất thường vốn rất quan trọng đối với sự thành công nghề nghiệp và cá nhân: kỹ năng giao tiếp và ứng xử nơi làm việc, quan hệ với khách hàng, cách giao tiếp trên điện thoại và thư điện tử, phép xã giao khi đi công tác và kỹ năng khi đi xin việc.