Di tích và đền miếu nữ danh nhân Việt Nam - Nguyễn, Bích Ngọc (Thanh Niên, 2007)
Giới thiệu tiểu sử, sự tích về các nữ danh nhân Việt Nam: Hai Bà Trưng, Lê Chân, Bà Triệu, Nguyên phi Ỷ Lan, Lý Chiêu Hoàn, Đức Vua Bà, Ngọc Trần Thánh Mẫu, ...