Lễ hội cổ truyền ở Nam Định - Hồ, Đức Thọ (Khoa học xã học, 2003)
Trình bày quá trình hình thành và phát triển lễ hội ở Nam Định. Mô tả 40 Hội Làng điển hình ở Nam Định và giới thiệu lịch lễ hội cổ truyền ở Nam Định.