Nghiên cứu gia đình và giới thời kỳ đổi mới - Nguyễn, Hữu Thọ (Khoa học xã học, 2009)
Giới thiệu một số bài viết nghiên cứu về những vấn đề gia đình và giới, phụ nữ, bình đẳng giới, gia đình và trẻ em.