Sự phát triển của làng nghề La Phù - Tạ, Long (Khoa học xã học, 2006)
Giới thiệu về địa lý, lịch sử, dân cư và sự phát triển của làng nghề ở La Phù. Những kết quả phát triển sau bước chuyển đổi. Sự phát triển nghề của các xóm và các dòng họ. Sự biến đổi trong lối sống văn hóa. Những đóng góp của La Phù vào ngân sách nhà nước và sự đầu tư của nhà nước cho La Phù.