Tâm hồn - khởi nguồn cuộc sống văn hóa tâm linh - Hồ, Văn Khánh (Văn hóa thông tin, 2006)
Những nghiên cứu về văn hóa tâm linh và tác động của nó tới tâm hồn của con người. Ảnh hưởng của văn hóa tâm linh Trung Hoa - Ấn Độ đến cuộc sống của người Việt Nam...