Văn hóa dân gian vùng Thành Hoàng Đế - Nguyễn, Thanh Mừng (Khoa học xã học, 2004)
Giới thiệu bề dày lịch sử văn hóa và những bản sắc văn hóa dân gian của vùng đất An Nhơn nói riêng và Bình Định nói chung: di tích, cảnh vật, con người, ẩm thực, ... cùng một số tác phẩm văn học nghệ thuật của vùng đất này.