Lịch sử và văn hóa bán đảo Triều Tiên - Nahm, Andrew C. (Văn hóa thông tin, 2005)
Giới thiệu về lịch sử Triều Tiên từ thời tiền sử đến những năm đầu của thế kỷ XX: Sự ra đời của nhà nước đầu tiên đến sự hợp nhất 3 vương quốc; Sự phát triển của xã hội, kinh tế văn hoá qua các thời kỳ.