Giáo dục Pháp - Việt ở Bắc kỳ : 1884 - 1945: Sách chuyên khảo - Trần, Thị Phương Hoa (Khoa học xã học, 2012)
Trình bày: Nhà trường Pháp Việt ở Bắc Kỳ cuối thế kỷ XIX đầu thế kỷ XX. Nền giáo dục Pháp - Việt qua các giai đoạn từ đầu thế kỷ XX đến năm 1917, từ 1917 đến 1930, từ 1930 đến 1945.