Chinh phục các làn sóng văn hóa : Những bí quyết kinh doanh trong môi trường văn hóa đa dạng - Trompenaars, Fons (Tri thức, 2006)
Đề cập những khác biệt văn hóa và ảnh hưởng của chúng đến công việc kinh doanh và quản lý. Ý nghĩa của văn hóa, các quan hệ và luật lệ, quản lý thời gian như thế nào, văn hóa dân tộc và văn hóa doanh nghiệp, hướng tới quản lý trên phạm vi xuyên quốc gia và quốc tế.