Dân tộc Việt Nam qua các câu ví, tục ngữ, phương ngôn, phong dao, ca vè... - Nguyễn, Đình Thông (Hội nhà văn, 2005)
Giới thiệu bộ sưu tập các câu tục ngữ, ca dao, những câu ví, đố, phương ngôn, ca vè tả chân phong tục Việt Nam qua các thời đại.