Dấu tích ngàn năm Thăng Long Hà Nội (Nxb. Lao động, 2005)
Giới thiệu tổng quát các di tích lịch sử, nghệ thuật kiến trúc, tôn giáo, di tích cách mạng của Thủ đô Hà Nội như: Bảo tàng Hồ Chí Minh, Bắc Bộ phủ, chùa Kim Liên.