Tìm hiểu văn hóa vùng các dân tộc thiểu số - Lò, Giàng Páo (Văn hóa dân tộc, 1997)
Những vấn đề liên quan đến văn hóa vùng các dân tộc thiểu số; tìm hiểu văn hóa vùng các dân tộc thiểu số phía Bắc, dân tộc Chăm và dân tộc thiểu số Tây Nguyên, dân tộc Khơ Me Nam Bộ.