Thiền và nghệ thuật đối diện với cuộc đời hành trình nội tại - Osho (Tổng Hợp, 2007)
Gồm những bài nói chuyện của Osho tại trại thiền Ajol (từ ngày 3 tháng 2 đến ngày 5 tháng 2 năm 1968) về: Cơ thể buốc đầu tiên của người tìm kiếm; Từ đầu đến tim từ tim đến rốn; Hành trình hướng đến rốn: thực phẩm phù hợp - làm việc đúng đắn - ngủ nghỉ đúng đắn; Những cách đối phó với tâm trí; Tự do khỏi cái ảo tưởng của kiến thức; Tự do thoát khỏi niềm tin; Những lời kinh về cây đàn trái tim; Tự do thoát khỏi cái tôi.