Tìm hiểu hội mở mặt Thủy Nguyên hội hát đúm Hải Phòng - Giang Thu (Văn hóa thông tin, 2003)
Khái lược địa chí Hải Phòng; Hội mở mặt và hội hát đúm; Những bài hát đúm được sưu tầm và những nhận xét và đề xuất bảo lưu.