Hành trình của cuộc đời - Armstrong, Thomas (Nxb. Lao động, 2011)
Phân tích sự phát triển tâm lý theo từng giai đoạn trưởng thành trong cuộc đời của mỗi con người giúp cho bạn có thể nắm bắt và vận dụng để thay đổi cuộc sống làm cho nó tốt hơn.