Câu chuyện nhỏ đạo lý lớn : Hạnh phúc ở quanh ta - Nguyệt Hòa (Tổng Hợp, 2011)
Những mẩu chuyện đúc kết từ những tâm tư tình cảm của tác giả trong cuộc sống về luân lí, đạo đức, lối sống, tình cảm của con người.