Việt Nam - APEC tăng cường hợp tác cùng phát triển - Hoàng, Lan Hoa (Thế giới, 2006)
Thông tin cơ bản về APEC và APEC Việt Nam năm 2006 và những đóng góp của APEC nói chung, của Việt Nam nói riêng trong quá trình phát triển, hợp tác kinh tế giữa nền kinh tế thành viên APEC; phân tích, đánh giá cơ hội, thách thức, xu hướng phát triển của APEC trong xu thế phát triển chung của toàn thế giới và hội nhập kinh tế quốc tế của Việt Nam.