Hỏi và đáp về xây dựng làng văn hóa, gia đình văn hóa, nếp sống văn hóa, tổ chức và quản lý lễ hội truyền thống - Hà, Văn Thắng (Chính trị Quốc gia, 1999)
Tập hợp các văn bản, chỉ thị, thông tư, quy chế của Đảng và Nhà nước về việc thực hiện nếp sống văn minh trong việc cưới - tang - lễ hội, về xây dựng và thực hiện hương ước, quy ước của làng - bản - thôn - ấp - cụm dân cư; hỏi và giải đáp về xây dựng làng văn hóa, gia đình văn hóa, nếp sống văn hóa và tổ chức, quản lý lễ hội truyền thống.