Đình, chùa, miếu, phủ Hà Nội và nghi lễ thờ cúng - Quảng Văn (Nxb. Lao động, 2010)
Giới thiệu các đình, chùa, miếu, phủ Hà Nội qua những những nét kiến trúc, mỹ thuật, lịch sử và truyền thống; khái quát các nghi lễ thờ cúng tại đình, đền, chùa, miếu, phủ của người Việt: tâm linh, tôn giáo; giới thiệu các bài văn khấn tại chùa, đình, miếu của những người đi dâng lễ.