Tìm hiểu bản sắc văn hóa tín ngưỡng thờ cúng tổ tiên và các mẫu văn khấn, cách bày trí không gian thờ cúng ở chùa, đình, miếu, phủ, tại gia thường sử dụng trong cộng đồng người Việt - Tài Thành (Dân trí, 2013)
Tìm hiểu về tín ngưỡng thờ cúng của người Việt tại chùa, đình, miếu, phủ, tại nhà và những lễ tết trong năm; cách bày trí không gian thờ cúng, nghi thức thờ, tế lễ của người Việt; tuyển tập các bài văn khấn tại chùa, đình, miếu, phủ, lễ tết trong năm, nghi lễ vòng đời, giỗ cúng, thần linh tại gia, trong xây dựng sửa chữa nhà cửa, ...