Những điều cần biết về một số công ước quốc tế về biển - Hạnh Nguyên (Thanh Niên, 2014)
Giới thiệu những điều cần biết trong các công ước quốc tế về biển: Công ước của Liên hợp quốc, công ước về Tổ chức Hàng hải quốc tế năm 1948, công ước về Tổ chức Vệ tinh hàng hải quốc tế, công ước quốc tế về phòng ngừa ô nhiễm biển, công ước về Trấn áp các hành vi bất hợp pháp xâm phạm an toàn hành trình hàng hải năm 1988, ...