Số liệu dân số, gia đình và trẻ em - Nguyễn, Quốc Anh (Thống Kê, 2005)
Thống kê số liệu tren các phương diện: dân số và kế hoạch hóa gia đình, quy mô và mức sống hộ gia đình, chăm sóc và bảo vệ trẻ em.