Quan điểm của Đảng Cộng sản Việt Nam về văn hóa, văn nghệ - Những mốc phát triển - Đinh, Xuân Dũng (Nxb. Hà Nội, 2011)
Tìm hiểu 1 số mốc quan trọng trong quá trình lãnh đạo của Đảng trên lĩnh vực văn hóa, văn nghệ từ đổi mới 1986 đến nay.